Công nghệ điện toán đám mây

1. Đồng bộ hóa bản ghi DNS trên các cụm máy chủ khắp thế giới
Với phương châm đem lại sự ổn định tối đa cho bất kì người sử dụng nào thông qua những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ, AnyCast.com.vn lưu trữ các bản ghi DNS tên miền của khách hàng và đồng bộ dữ liệu giữa các máy chủ đặt tại nhiều nơi trên khắp thế giới. Khi có yêu cầu từ khách ghé thăm website, hệ thống DNS sẽ lấy thông tin bản ghi DNS của tên miền từ địa điểm gần nhất, rút ngắn quá trình tương tác DNS. Nhờ vậy, việc truy cập website gần như tức thì đối với khách ghé thăm website cả trong và ngoài nước.

2. Xử lý sự cố nhanh chóng
Mỗi bản ghi DNS đều được đồng bộ hóa với nhiều cụm máy chủ trên khắp thế giới, nhờ vậy ngay khi cụm máy chủ gần nhất gặp sự cố, các kết nối tới tên miền vẫn được xử lý bởi cụm máy chủ khác gần nhất khác. Bởi thế, việc truy cập tên miền luôn luôn ổn định và được đảm bảo an toàn so với phương thức quản lý DNS qua các máy chủ truyền thống.

3. Cập nhật bản ghi DNS từ hệ thống cũ nhanh chóng
Bạn lo lắng vì tên miền của bạn hiện có rất nhiều bản ghi DNS? AnyCast.com.vn dễ dàng nhận diện và chuyển toàn bộ bản ghi DNS từ hệ thống DNS cũ sang hệ thống của mình một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, chỉ với một lần bạn thêm mới tên miền trên hệ thống của AnyCast, website của bạn sẽ vẫn hoạt động ổn định và hầu như không có ngắt kết nối khi khách truy cập trong thời gian chuyển giao DNS.

Quản lý dễ dàng và tiện dụng

1. Quản lý DNS từ bất cứ thiết bị có kết nối Internet
Khác với nhiều công cụ quản lý bản ghi DNS truyền thống chỉ hoạt động tốt trên máy tính, AnyCast.com.vn áp dụng công nghệ mới nhất giúp bạn có thể đăng nhập vào hệ thống trên các thiết bị di động đủ kích cỡ và quản lý các bản ghi DNS thật dễ dàng.

2. Theo dõi tên miền hết hạn
Ngoài việc quản lý bản ghi DNS, bạn còn có thể cập nhật thời gian tên miền hết hạn và hệ thống sẽ gửi email thông báo cho bạn trước khi tên miền hết hạn. Điều này sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có nhiều tên miền và không muốn quên mất việc gia hạn tên miền.

3. Giao diện thân thiện
Chúng tôi không muốn bạn băn khoăn để tìm kiếm hướng dẫn sử dụng cho mỗi mục quản lý các bản ghi DNS. Mọi sắp xếp trong phần quản lý tên miền đều rất trực quan và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hay chỉnh sửa các bản ghi DNS chỉ với 1 cú click chuột. Tất cả đều được tối ưu hóa dành cho người dùng truy cập ở bất cứ thời điểm nào.

4. Hỗ trợ đa ngôn ngữ
AnyCast.com.vn hướng tới người sử dụng trên khắp toàn cầu. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh bên cạnh ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt. Khách hàng là người nước ngoài hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng đăng ký hay quản lý bản ghi DNS chẳng hề khó khăn như các dịch vụ DNS khác tại Việt Nam.

Hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ xây dựng AnyCast.com.vn mong muốn người sử dụng tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài tiếp cận công nghệ quản lý các bản ghi DNS mới nhất. AnyCast cung cấp dịch vụ DNS hoàn toàn miễn phí tính tới thời điểm này và bạn có cơ hội trải nghiệm một dịch vụ điện toán đám mây thực sự với chất lượng tương đương các dịch vụ quốc tế. Hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này đâu nhỉ?